LX

Ngoại thất:   

Trắng Sonic Quartz <085>

Từ 8,100,000,000 VNĐ

Được chế tác để đem tới khả năng vận hành đỉnh cao và sự thoải mái vượt bậc, LX mới sẽ nâng đẳng cấp sang trọng của chuyến đi lên một tầm cao hoàn toàn mới

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA LX

Sức mạnh khuấy động mọi giác quan
 Động cơ turbo tăng áp kép 3,5 lít V6 cho công suất 409 mã lực và mô-men xoắn 650 Nm giúp LX mới dễ dàng đạt được khả năng tăng tốc mượt mà, nhất quán.

Trọng tâm tối ưu
Phần mui xe, nắp capo và các cửa xe được làm bằng nhôm, đồng thời hệ truyền động cũng được dịch chuyển gần hơn về phía đuôi xe. Những chi tiết thay đổi này giúp LX mới nhẹ hơn 200kg so với thế hệ trước, trọng tâm tối ưu hóa và phân bổ trọng lượng hiệu quả hơn.

Hiệu suất lái xe địa hình vượt trội
LX mới tiếp tục thừa hưởng và phát huy tỷ lệ vàng của chiều dài cơ sở 2.850mm từ thế hệ đầu tiên. Số đo chuẩn xác này đem tới một không gian nội thất rộng rãi đẳng cấp cũng như khả năng vận hành xuất sắc trên địa hình hiểm trở.

Diện mạo nổi bật
Thiết kế của mẫu xe LX là sự kết hợp hoàn hảo của những đường nét tinh tế, mạnh mẽ và vẻ đẹp công năng; tất cả toát lên một hình ảnh thống lĩnh, xứng đáng với vị thế của một chiếc SUV dẫn đầu.

Không gian hàng ghế VIP đẳng cấp
Phiên bản VIP của dòng xe LX mới thể hiện rõ tầm nhìn Lexus: nỗ lực kiến tạo những trải nghiệm sang trọng mang đậm dấu ấn cá nhân. Phiên bản bốn chỗ này có hàng ghế sau có thể ngả tới 48 độ, mang lại sự thoải mái đặc biệt trong suốt hành trình.

Xác thực vân tay
Cảm biến vân tay được trang bị ở giữa công tắc khởi động. Động cơ sẽ không khởi động trừ khi dữ liệu vân tay được xác định đã khớp, nhờ đó giảm thiểu nguy cơ trộm cắp xe.